Nếu một ngày không may máy giặt của bạn bị hư và cần phải sửa chữa bạn sẽ làm gì? Cách tốt nhất là tìm kiếm một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín để kiểm tra và thay thế những linh kiện bị hỏng. Tuy nhiên, đôi lúc máy giặt của bạn gặp lỗi nhỏ và có thể tự khắc phục được. Trong bài viết sau, hãy cùng điện lạnh An Phát xem qua những lưu ý khi sửa máy giặt Thủ Dầu Một nhé.

Những lỗi máy giặt có thể tự khắc phục được

 • Máy kêu tít tít do thiếu nước: Đây là lỗi phổ biến nhất ở máy giặt. Nguyên do là bởi trong quá trình giặt đồ, lượng nước không đủ để giặt hoặc xả. Lúc này máy giặt sẽ báo lỗi trên màn hình hiển thị. Bạn nên kiểm tra ngay xem bồn còn nước hay không. Thậm chí có trường hợp bị ngắt nước từ đơn vị cung cấp. Bạn nên bình tĩnh xử lý như sau: Nhấn nút Pause để dừng quá trình giặt, mở van nước lên bồn hoặc chờ đợi khi nước có lại. Sau khi xác nhận đủ nước, bạn nhấn nút Play để chạy lại.
Máy giặt có thể gặp một số lỗi nhẹ có thể tự sửa

Máy giặt có thể gặp một số lỗi nhẹ có thể tự sửa

 • Cúp điện đột ngột: Trong trường hợp máy giặt đang chạy và bị ngưng do cúp điện bất ngờ thì nên chờ đợi nhé. Một số dòng máy giặt có chế độ lưu giữ thông tin giặt. Tuy nhiên, nếu trường hợp máy giặt đang có nhiều nước và cup điện trong nhiều giờ thì bạn nên tìm cách lấy hết nước ra để giảm tải cho máy giặt nhé.

Những lỗi máy giặt nên tìm đơn vị sửa chữa

Một số lỗi máy giặt cần phải được thuê đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình sửa chữa. Dưới đây là một số lỗi máy giặt phổ biến mà cần sự can thiệp của thợ sửa chữa chuyên nghiệp:

 • Máy giặt không hoạt động sau khi bật nguồn: Vấn đề có thể nằm ở bộ nguồn hoặc bảng điều khiển của máy giặt. Bạn cần được thợ sửa chữa chuyên nghiệp đến kiểm tra và sửa chữa.
 • Máy giặt không vắt khô quần áo: Vấn đề có thể nằm ở bộ phận xả nước hoặc bộ phận quay vắt của máy giặt.
 • Máy giặt không bơm nước vào: Vấn đề có thể nằm ở bộ phận bơm nước hoặc van nước. Lúc này nên tìm đến các đơn vị sửa máy giặt uy tín để thăm khám và sửa chữa.
Đa phần các lỗi trên máy giặt cần nhờ tới đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp

Đa phần các lỗi trên máy giặt cần nhờ tới đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp

 • Máy giặt rung quá mức và gây tiếng ồn lớn: Vấn đề có thể nằm ở bộ phận giữ cân bằng hoặc bộ phận quay của máy giặt.
 • Máy giặt không hút được nước ra khỏi quần áo: Vấn đề có thể nằm ở bộ phận bơm nước hoặc bộ phận xả nước.
 • Máy giặt bị đứng đơ trong quá trình hoạt động: Vấn đề có thể nằm ở bộ phận trục động cơ hoặc bộ phận giữ cân bằng. Bạn nên gọi ngay cho đội sửa chữa máy giặt để kiểm tra vấn đề.

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào với máy giặt của mình và không chắc chắn về việc tự sửa chữa, hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được giúp đỡ và khắc phục sớm nhất. Điều này sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc sửa máy giặt.

Đơn vị sửa máy giặt Thủ Dầu Một

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên tìm đơn vị sửa máy giặt Thủ Dầu Một như thế nào thì có thể liên hệ với Điện lạnh An Phát nhé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại các địa điểm tại Bình Dương. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ của chúng tôi đấu.

Điện lạnh An Phát cam kết sửa máy giặt tận nhà và thay thế phụ tùng chính hãng. Máy giặt của bạn sẽ hoạt động ổn định trở lại mà không tái đi tái lại các lỗi trước đó. Ngoài ra, Điện lạnh An Phát cũng có phí sửa chữa cạnh tranh nhất trên thị trường. Từ đó giúp cho bạn có thể tiết kiệm một khoản phí không nhỏ.

Điện lạnh An Phát cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Dầu Một

Điện lạnh An Phát cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thủ Dầu Một

Những ưu điểm trong dịch vụ của điện lạnh An Phát

Điện lạnh An Phát là đơn vị sửa máy giặt Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, đáng tin cậy và được khách hàng đánh giá cao nhờ những ưu điểm sau:

 • Chẩn đoán lỗi nhanh: Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng, Điện lạnh An Phát có thể chẩn đoán lỗi máy giặt của bạn nhanh chóng và chính xác.
 • Đội ngũ kinh nghiệm: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, Điện lạnh An Phát có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu sửa máy giặt nhanh chóng của khách hàng.
 • Linh kiện chính hãng: Điện lạnh An Phát sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cho các linh kiện hỏng trong quá trình sửa chữa máy giặt. Từ đó đảm bảo cho sự hoạt động ổn định và độ bền của máy giặt.
 • Chi phí sửa chữa thấp: Điện lạnh An Phát cam kết đưa ra giá sửa chữa cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa máy giặt của mình.
 • Bảo hành 3 tháng: Điện lạnh An Phát cam kết bảo hành sửa chữa máy giặt trong vòng 3 tháng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng máy giặt của mình.

Với những ưu điểm trên, Điện lạnh An Phát là đơn vị sửa máy giặt Thủ Dầu Một đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Lời kết

Trên đây là những điều cần biết khi sửa máy giặt Thủ Dầu Một của điện lạnh An Phát. Nếu như máy giặt của bạn đang gặp trục trặc, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được chẩn đoán lỗi và khắc phục nhé.

Đánh giá bài viết