Dịch vụ sửa máy lạnh tại bình dương

Sửa chữa máy lạnh công nghiệp – Sửa chữa máy lạnh dân dụngVệ sinh máy lạnhBảo trì máy lạnh công tyLắp đặt máy lạnh cũ, mớiDi dời máy lạnh

 

 

Thiết bị trong gia đình bạn đang gặp sự cố, đừng ngại, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để.
 • Miễn phí kiểm tra tại nhà
 • Báo giá trước khi làm, không làm không sao
 • Xuất hóa đơn VAT cho doanh nghiệp

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH BÌNH DƯƠNG

Sửa máy lạnh công nghiệp

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh nói riêng và sửa điện lạnh nói chung có hợp đồng bảo trì dài hạn cho các công ty trên địa bàn Bình Dương, khu công nghiệp, khu chế xuất:

Khu công nghiệp KCN VSIP I – KCN VSIP II – KCN VSIP 2A – KCN Sóng Thần 1 – KCN Sóng Thần 3 – KCN Đồng An 1- KCN Đồng An 2- KCN Nam Tân Uyên – KCN Việt Hương – KCN Tân Đông Hiệp B… và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

 

Sửa máy lạnh công nghiệp 1313

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh Chiller – AHU – FCU tại Bình Dương

Điện lạnh An Phát chuyên sửa máy lạnh công nghiệp – Sửa máy lạnh  Chiller giải nhiệt gió – Máy lạnh Chiler giải nhiệt nước

 

Sửa máy lạnh công nghiệp 000

Dịch vụ sửa chữa hệ thống máy lạnh trung tâm VRV – VRF

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sửa chữa toàn bộ hệ thống máy lạnh trung tâm. Cụm VRV III – VRV IV – VRF các hãng.

 

Sửa máy lanh áp trần

Sửa chữa máy lạnh âm trần – Áp trần – Tủ đứng – Máy lạnh ống gió

Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh giấu trần ống gió. Công suất từ 2 – 50HP

 

Dịch vụ sửa chữa - Tháo lắp, di dời máy lạnh

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh, điện lạnh tại Bình Dương với chất lượng tốt nhất. Điện lạnh An Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ tại nhà cho khách hàng tại Bình Dương.
Chỉ cần quý khách ở trên các địa bàn: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên. Chúng tôi sẽ có mặt sửa máy lạnh tại nhà sau 20 phút.

 

 

sua may lanh cong ty

Sửa máy lạnh treo tường – Máy lạnh âm trần – Máy lạnh áp trần – Máy lạnh tủ đứng…Inverter

Sửa chữa máy lạnh tất cả các hãng: Panasonic – Daikin – LG – Toshiba – Mitsubishi – Aqua – Media – Electrolux – Casper – Samsung – Gree – Retech

tháo lắp máy lạnh di dời máy lạnh

Dịch vụ tháo ráp, di dời máy lạnh giá rẻ tại Bình Dương

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, chúng tôi chuyên tháo ráp, di dời máy lạnh tại Bình Dương – Dịch vụ nhanh chóng, thẩm mĩ, không phát sinh. Đảm bảo khách hàng hài lòng.

 

vệ sinh máy lạnh tại bình dương

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh dân dụng tạin nhà chuyên nghiệp ở Bình Dương

Cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà. Chỉ cần gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng trong vòng 20 phút. Miễn phí kiểm tra, miễn phí tư vấn

 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Bình Dương

Điện lạnh An Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Bình Dương với giá rẻ nhất. Miễn phí nạp thêm Gas, giá chỉ từ 150.000/lần. Giá vệ sinh máy lạnh ưu đãi cho doanh nghiệp, nhà nghỉ, khách sạn, công ty có số lượng.

 

 

vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương- Bảo dưỡng máy lạnh uy tín số 1 

Chúng tôi chuyên vệ sinh máy lạnh treo tường tận nơi – Vệ sinh máy lạnh dân dụng – Vệ sinh máy lạnh công ty  – Doanh nghiệp – Nhà xưởng. Đảm bảo sạch sẽ, hiệu quả cao, nhanh chóng.

Sửa máy lanh áp trần

Vệ sinh máy lạnh âm trần – Máy lạnh áp trần – Máy lạnh tủ đứng – Âm trần ống gió

Dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp úy tín số 1. Vệ sinh máy lạnh cho công ty tại Bình Dương, doanh nghiệp, xuất hóa đơn VAT bảo hành chảy nước 1 tháng. Không phát sinh chi phí.

nạp gas máy lạnh

Dịch vụ bơm gas máy lạnh – Xử lí xì gas máy lạnh – Châm gas máy lạnh.

Xử lí triệt để, sửa máy lạnh hết gas, máy lạnh thiếu Gas, máy lạnh bị chảy nước do thiếu gas. Máy lạnh không lạnh, máy lạnh kém lạnh, máy lạnh không lạnh sâu.

 

Dịch vụ Bảo trì máy lạnh công ty

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh An Phát tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa điện lạnh, bảo trì máy lạnh cho công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh, hợp đồng bảo trì máy lạnh dài hạn cho các công ty trên địa bàn khu công nghiệp, khu chế xuất:

Khu công nghiệp KCN VSIP I – KCN VSIP II – KCN VSIP 2A – KCN Sóng Thần 1 – KCN Sóng Thần 3 – KCN Đồng An 1- KCN Đồng An 2- KCN Nam Tân Uyên – KCN Việt Hương – KCN Tân Đông Hiệp B… và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH BÌNH DƯƠNG CỦA AN PHÁT

Công ty TNHH TMDV điện lạnh An Phát tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng có nhu cầu.
Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng…

NHỮNG DỊCH VỤ THƯỜNG XUYÊN

    Dịch vụ sửa máy lạnh ở Bình Dương, sửa máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, sửa máy lạnh âm trần tại Bình Dương chuyên nghiệp. Thông thường, chúng tôi đa phần cung cấp các dịch vụ và sửa các lỗi máy lạnh như sau.

  •  Tháo lắp, di dời máy lạnh
  •  Khắc phục máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh bị nhiễu nước
  •  Sửa chữa, thay thế block máy lạnh
  •  Khắc phục tình trạng máy lạnh kém lạnh, máy lạnh yếu
  •  Thi công ống đồng âm tường, tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống máy  lạnh cho công ty và doanh nghiệp.
  •  Bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ.
  •  Sửa board (bo) máy lạnh
  •  Xử lý xì gas, nạp lại gas máy lạnh…

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ:

Xem thêm:

 

 

lắp máy lạnh 4

QUY TRÌNH SỬA MÁY LẠNH BÌNH DƯƠNG

Sửa máy lạnh tại Bình Dương đối với khách hàng dân dụng:

  • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên tư vẫn sẽ hẹn với khách thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành kiểm tra.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi, kiểm tra lỗi hư hỏng.
  • Bước 3: Báo giá sửa  cho khách hàng, khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa .
  • Bước 4: Cho máy vận hành thử, ghi phiếu thanh toán và phiếu bảo hành sửa máy lạnh.

Sửa máy lạnh Bình Dương đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp.

  • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên tư vẫn sẽ hẹn với khách thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành kiểm tra.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi, kiểm tra lỗi hư hỏng.
  • Bước 3: Thông báo sơ bộ tỉnh trạng hư hỏng cho những người có liên quan, nhân viên tư vấn ở nhà sẽ lập bảng báo giá sửa máy lạnh, gửi cho quý khách.
  • Bước 4: KTV thực hiện việc sửa , ghi phiếu nghiệm thu và phiếu bảo hành và xin thông tin công ty.
  • Bước 5: Xuất hóa đơn điện tửkèm thông tin thanh toán.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm hợp đồng bảo trì máy lạnh dài hạn, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ năng lực, hợp đồng mẫu gửi đến quý khách hàng.

 

 

sửa máy lạnh tại bình dương

KINH NGHIỆM VÀ HỎI ĐÁP KHI SỬA MÁY LẠNH BÌNH DƯƠNG

Những biểu hiên cho thấy bạn cần sửa máy lạnh ngay lập tức

 • Máy vẫn hoạt động nhưng không lạnh
 • Máy bị chảy nước ở dàn lạnh (khối trong nhà)
 • Máy không lạnh
 • Máy không lên nguồn
 • Cục nóng máy lạnh kêu to
 • Máy liên tục bị chớp đèn
 • Block máy không hoạt động
 • Máy không nhận tín hiệu, báo lỗi bo mạch
 • Máy bị xì gas
 • Máy kém lạnh, lâu lạnh….

 

Khi máy lạnh của bạn xuất hiện một trong các sự cố bất thường trên, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Dương – Để được hỗ trợ sửa chữa tại nhà một cách kịp thời nhất.

 

Những sai lầm cần tránh trong quá trình sử dụng máy lạnh.

Sai lầm khi lắp đặt, di dời:

 • Để cục nóng của máy ở hướng chiếu trực tiếp của ánh nắng mặt trời: Mặc dù cục nóng máy lạnh được thiết kế để đặt ở không gian bên ngoài, tuy nhiên. Để mát lạnh vận hành đúng, đủ công xuất thiết kế, bạn cần lắp máy lạnh ở những vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời để quá trình giải nhiệt ở cục nóng được diễn ra một cách thuận lợi nhất.
 • Vị trí đặt cục nóng máy lạnh không phù hợp, có không gian hẹp, có vật cản trợ quá trình giải nhiệt của quạt dàn nóng máy lạnh.
 • Lắp máy lạnh chung cho cả 2 phòng: Trong quá trình sửa chữa máy lạnh tại Bình Dương, chúng tôi thường xuyên gặp trường hợp các hộ gia đình xử dụng 1 máy lạnh để làm mát cho 2 phòng. Điều này hoàn toàn sai lầm, bạn cứ nhầm tưởng sẽ tiết kiệm chi phí, tuy nhiên hậu quả mang lại sẽ lớn hơn nhiều. Ví dụ đơn giản là khi 1 phòng không có nhu cầu sử dụng, máy lạnh vẫn phải bật để làm mát cả 2 phòng dẫn đến lãng phí, chưa nói đến vấn đề khó khan trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa hay vệ sinh máy lạnh.
 • Lắp đặt máy lạnh có công suất không phù hợp với không gian phòng: Nếu phòng quá to mà lắp máy lạnh công suất thấp sẽ dẫn đến hiện tượng không đủ nhiệt. Làm cho máy lạnh hoạt động liên tục, dễ dẫn đến quá tải, máy lạnh nhanh chóng hư hỏng.

Sai lầm trong quá trình sử dụng.

 • Không thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh. Dẫn đến máy lạnh tốn điện, mau hư hỏng.
 • Để máy lạnh chạy ở chế độ Dry thay vì chế độ Cool. Chế độ Dry ở máy lạnh thường được thiết kế để giảm độ ẩm trong không khí, khi để máy lạnh ở chế độ này, không những máy lạnh không lạnh. Mà còn gây lãng phí điện tiêu thụ, mà máy lạnh làm lạnh với hiệu suất kém hơn.
 • Điều chỉnh nhiệt độ 1 cách đột ngột: Nếu bạn cảm thấy nhiệt độ chưa ổn thì cũng đừng cố điều chỉnh tăng hạ nhiệt một cách đột ngột, quá cao hoặc quá thấp. Việc điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm đột ngột không làm thay đổi nhiệt độ trong phòng một cách nhanh chóng mà nó lại còn làm hao điện hơn.
 • Thường xuyên đóng kín phòng trong quá trình trong và sau khi sử dụng: Bạn cần thường xuyên mở cửa phòng để không khí trong phòng được lưu thông, và trao đổi với môi trường bên ngoài để đảm bảo trong phòng luôn có không khí trong lành nhất.

Mua máy quá cũ để tiết kiệm chi phí:

 • Máy lạnh cũ là lựa chọn phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp, tuy nhiên việc lựa chọn một máy lạnh quá cũ để sử dụng lại mang đến những đáng tiếc sau này. Trước tiên, máy lạnh quá cũ hoặt date quá sâu thì các linh kiện trong máy không còn đảm bảo, hiệu suất làm lạnh sẽ kém dần theo thời gian. Công nghệ trên máy lạnh ngày càng tiên tiến với nhiều chức năng, việc lựa chọn máy lạnh quá cũ sẽ dẫn đến việc máy lạnh thiếu đi các chức năng cơ bản như: Ion, Plasma..

 

lắp máy lạnh 2

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình sửa máy lạnh tại Bình Dương.

Ngoài công việc sửa chữa máy lạnh Bình Dương, chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên gia chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng kinh nghiệm sử dụng và sửa chữa máy lạnh. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều câu hỏi có liên quan đến việc sử dụng máy lạnh.

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất.

*  Nguyên nhân máy lạnh không lạnh là gì? Tại sao máy lạnh kém lạnh, không lạnh?

Đối với những máy lạnh mới lắp đặt, máy lạnh không lạnh thường có các nguyên  nhân sau:

 • Quá trình lặp ráp máy lạnh sai kỹ thuật
 • Công suất máy lạnh không phù hợp với không gian phòng
 • Máy lạnh bị xì ga trong quá trinh lắp đặt
 • Không hút chân không trong quá trình lắp máy lạnh

Đối với những máy lạnh trong quá trình sử dụng, bỗng nhiên không lạnh hoặc kém lạnh thì nên kiểm tra những nguyên nhân sau:

 • Máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng. Bám nhiều bụi ở cả dàn nóng và dàn lạnh
 • Board mạch máy lạnh bị hỏng
 • Block máy lạnh hỏng, block máy lạnh không chạy
 • Máy lạnh bị hết ga, xì gas trong quá trình sử dụng
 • Quạt dàn nóng, dàn lạnh của máy lạnh không chạy…

Tùy vào  nguyên nhân hư hỏng, điện lạnh An Phát  sẽ có những tư vấn riêng và đưa ra giải pháp xử lý và giá cả tối ưu nhất.

*  Vì sao máy lạnh bị chảy nước?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy lạnh bị chảy nước, nhiễu nước ở dàn lạnh. Máy lạnh chảy nước trong phòng có thể do những nguyên nhân như: Dàn lạnh máy lạnh không được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ nên bị bám bụi bẩn nhiều, ống thoát nước bị nghẽn hoặc bị vỡ, cách lắp đặt điều hòa không đúng cách, máy lạnh thiếu gas,…

*  Điện lạnh An Phát có sửa máy lạnh tại nhà không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh ở Bình Dương, dù bạn ở bất cứ địa phương nào, chúng tôi đều có mặt sửa chữa máy lạnh tại nhà bạn sau 20 phút.

 • Sau khi kỹ thuật kiểm tra mà tôi không đồng ý sửa với giá sửa máy lạnh quá cao hoặc thời gian bảo hành ít, mà tôi không đồng ý có tốn phí không?

Hoàn toàn không, dịch vụ của chúng tôi là miễn 100% phí kiểm tra tại nhà cho khách hàng ở Bình Dương. Mọi chi phí trong quá trinh sửa chữa đều được thông báo trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

*  Điện Lạnh An Phát có xuất hóa đơn VAT, có hợp đồng bảo trì máy lạnh dài hạn không?

Hiện tại, chúng tôi đã và đang bảo trì máy lạnh cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Dương của chúng tôi xuất hóa đơn và hợp đồng dài hạn rõ rang và đầy đủ pháp lý.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM