Có phải bạn đang tìm đơn vị sửa máy giặt Bình Dương tận nhà? Giữa muôn vàn đơn vị sửa máy giặt, tìm được một đơn vị chất lượng, dịch vụ nhanh và cam kết không dễ. Ấy vậy mà bạn lại chưa biết đến điện lạnh An Phát. Chúng tôi là một trong những công ty điện lạnh lâu năm nhất và cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Bình Dương tận nhà giá rẻ đấy. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Có phải máy giặt của bạn đang gặp các lỗi?

Dưới đây là một số lỗi thường gặp trên máy giặt:

 • Không hoạt động: Nếu máy giặt của bạn không hoạt động, có thể do nguồn điện không đúng hoặc nút bấm không hoạt động đúng cách.
 • Không vắt khô quần áo: Nếu máy giặt của bạn không vắt khô quần áo, có thể do bộ đổi tốc độ bị hỏng hoặc lỗ xả bị tắc.
 • Rò rỉ nước: Nếu nước rò rỉ ra khỏi máy giặt của bạn, có thể do ống nước bị hỏng hoặc bộ phận kết nối bị rò rỉ.
Một số lỗi thường gặp đối với máy giặt

Một số lỗi thường gặp đối với máy giặt

  

 • Nước không xả được: Nếu nước không xả được khỏi máy giặt, có thể do lỗ xả bị tắc hoặc bộ xả bị hỏng.
 • Độ rung quá mức: Nếu máy giặt của bạn rung quá mức, có thể do chân đỡ bị lỗi hoặc bộ phận quay bị mất cân bằng.
 • Không bơm nước: Nếu máy giặt của bạn không bơm nước, có thể do bơm nước bị hỏng hoặc ống nước bị tắc.

Đơn vị sửa máy giặt ở Bình Dương tốt nhất

Điện lạnh An Phát là một trong những đơn vị sửa máy giặt uy tín tại Bình Dương. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn Điện lạnh An Phát để sửa chữa máy giặt của mình:

 • Nhiều kinh nghiệm: Điện lạnh An Phát đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng công việc sửa chữa của bạn được thực hiện đúng cách.
 • Thời gian phản hồi nhanh chóng: Điện lạnh An Phát cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn trong thời gian ngắn nhất để kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra sự cố.
Điện lạnh An Phát cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương giá rẻ

Điện lạnh An Phát cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương giá rẻ

 • Thay thế linh kiện chính hãng: Điện lạnh An Phát sử dụng các linh kiện và phụ kiện chính hãng để thay thế cho các bộ phận bị hỏng trên máy giặt của bạn. Điều này đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa về trạng thái ổn định nhất.
 • Chi phí thấp: Điện lạnh An Phát cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt với chi phí thấp và hợp lý nhất, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều.
 • Cam kết bảo hành: Điện lạnh An Phát cam kết bảo hành cho các công việc sửa chữa máy giặt của mình để bạn yên tâm sử dụng.

Quy trình sửa máy giặt của điện lạnh An Phát

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ với Điện lạnh An Phát qua điện thoại hoặc trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi để yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt.
 • Kỹ thuật viên đến nhà và thăm khám máy giặt: Điện lạnh An Phát sẽ sắp xếp cho kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra máy giặt của khách hàng và xác định nguyên nhân gây ra sự cố.
 • Xác định lỗi và đưa ra báo giá: Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra báo giá cho khách hàng.
 • Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt. Chúng tôi sử dụng các linh kiện và phụ kiện chính hãng để thay thế cho các bộ phận bị hỏng trên máy giặt.
Quy trình sửa máy giặt tại An Phát

Quy trình sửa máy giặt tại An Phát

 • Hoàn tất sửa chữa và bàn giao sản phẩm: Sau khi hoàn tất sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy giặt để đảm bảo rằng máy giặt hoạt động tốt. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao máy giặt cho khách hàng.

Những dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương của An Phát

Sửa chữa các bộ phận hư hỏng của máy giặt

Đội ngũ kỹ thuật viên của An Phát có kinh nghiệm và chuyên môn để sửa chữa các bộ phận hư hỏng trên máy giặt. Chúng bao gồm bộ động cơ, bộ điều khiển, bộ phận chuyển động và các phần khác.

Thay mới các linh kiện bị hỏng

An Phát sử dụng các linh kiện và phụ kiện chính hãng để thay thế cho các bộ phận bị hỏng trên máy giặt của bạn. Điều này đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa với chất lượng tốt nhất và không tái lại các lỗi cũ.

Chúng tôi chuyên lắp đặt các linh kiện chính hãng có bảo hành

Chúng tôi chuyên lắp đặt các linh kiện chính hãng có bảo hành

Vệ sinh máy giặt

Ngoài việc sửa chữa các bộ phận hư hỏng, An Phát cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt để giảm thiểu các rủi ro về chập điện, tăng tuổi thọ và giúp máy giặt hoạt động tốt hơn. Chúng tôi sẽ làm sạch bên trong và bên ngoài máy giặt của bạn để loại bỏ các bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương giá rẻ của Điện lạnh An Phát. Nếu như máy giặt nhà bạn bị hỏng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Đánh giá bài viết