Trong quá trình hoạt động, đôi lúc máy lạnh có thể bị hư hỏng và khiến bạn cảm thấy bối rối. Có rất ít người có thể tự kiểm tra và sửa chữa được lỗi máy lạnh. Đa phần bạn phải tìm đến các đơn vị sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp. Có phải bạn đang tìm nơi sửa chữa máy lạnh Thuận An giá rẻ? Vậy thì hãy tìm đến điện lạnh An Phát nhé. Chúng tôi chuyên sửa chữa máy lạnh Thuận An với chi phi thấp và nhanh chóng.

Có phải máy lạnh của bạn đang gặp những lỗi máy lạnh?

 • Không hoạt động: Nếu máy lạnh của bạn không hoạt động khi bật lên, có thể do bị mất điện hoặc bị hư hỏng mạch điện.
 • Máy lạnh không làm lạnh đúng cách: Nếu máy lạnh của bạn không làm lạnh đúng cách, có thể do lượng gas bị thiếu hoặc hệ thống lọc không hoạt động đúng cách.
 • Tiếng ồn khi hoạt động: Nếu máy lạnh của bạn tạo ra tiếng ồn lớn hoặc kêu lạch cạch khi hoạt động, có thể do bộ phận quạt bị hư hoặc lồng quạt bị rơi ra khỏi vị trí.
Những vấn đề của máy lạnh mà bạn có thể gặp phải

Những vấn đề của máy lạnh mà bạn có thể gặp phải

 • Mùi khó chịu: Nếu máy lạnh của bạn phát ra mùi khó chịu, có thể do máy lạnh bị mốc hoặc do màng lọc bị tắc.
 • Máy lạnh bị rò rỉ nước: Nếu máy lạnh của bạn bị rò rỉ nước, có thể do đường ống thoát nước bị tắc hoặc bị uốn cong.
 • Máy lạnh không khởi động được: Nếu máy lạnh của bạn không khởi động được, có thể do thiết bị bảo vệ điện hoặc động cơ bị hư hỏng.

Nếu như đang gặp phải các lỗi trên thì máy lạnh của bạn đang gặp trục trặc và cần phải kiểm tra để sửa chữa. Việc này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn và người thân. Cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa máy lạnh Thuận An nhé.

Đơn vị sửa chữa máy lạnh Thuận An uy tín

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề trên với chiếc máy lạnh của mình thì hãy gọi ngay đến điện lạnh An Phát. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra và báo giá sửa chữa máy lạnh cho bạn.

Có thể chúng tôi không phải là đơn vị sửa máy lạnh lớn nhất Bình Dương nhưng chắc chắn dịch vụ của chúng tôi là chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Máy lạnh của bạn sẽ khắc phục hết tình trạng bị lỗi và hư hỏng. Từ đó máy lạnh sẽ hoạt động ổn định như mới.

Tại sao bạn nên sửa máy lạnh Thuận An tại điện lạnh An Phát

Bạn nên sửa máy lạnh Thuận An tại điện lạnh An Phát vì các lý do sau:

 • Kỹ thuật viên giỏi: Đội ngũ kỹ thuật viên của điện lạnh An Phát được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về các dòng máy lạnh khác nhau. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của họ.
 • Phí sửa chữa thấp: Điện lạnh An Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh với giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí sửa chữa quá cao.

 

Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh An Phát được đào tạo chuyên sâu

Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh An Phát được đào tạo chuyên sâu

 • Thay thế linh kiện chính hãng: Điện lạnh An Phát cam kết sử dụng linh kiện chính hãng trong quá trình sửa chữa máy lạnh để đảm bảo độ bền và ổn định của máy lạnh
 • Sửa chữa tận nơi: Điện lạnh An Phát có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy lạnh của bạn. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.
 • Báo giá đúng: Điện lạnh An Phát cam kết cung cấp báo giá đúng, tránh tình trạng báo giá thấp rồi sau đó tăng giá không rõ nguyên nhân.
 • Bảo hành: Sau khi sửa chữa máy lạnh, điện lạnh An Phát cung cấp thời gian bảo hành để đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng.

Quy trình sửa chữa máy lạnh tại An Phát

Quy trình sửa chữa máy lạnh tại điện lạnh An Phát như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Khách hàng liên hệ với điện lạnh An Phát để thông báo về tình trạng hư hỏng của máy lạnh. Nhân viên sẽ ghi nhận và tư vấn cho khách hàng về giải pháp cũng như các dịch vụ sửa chữa.

Bước 2: Kiểm tra và đánh giá: Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của điện lạnh An Phát sẽ lên lịch đến tận nơi để kiểm tra và đánh giá tình trạng của máy lạnh. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống của máy lạnh để xác định nguyên nhân gây ra sự cố.

Quy trình sửa chữa máy lạnh tại An Phát

Quy trình sửa chữa máy lạnh tại An Phát

Bước 3: Báo giá và thống nhất với khách hàng: Sau khi kiểm tra và đánh giá tình trạng của máy lạnh, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng về chi phí sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ thực hiện sửa chữa và thống nhất với khách hàng về thời gian và chi phí.

Bước 4: Thực hiện sửa chữa: Kỹ thuật viên của điện lạnh An Phát sẽ thực hiện sửa chữa máy lạnh theo thỏa thuận với khách hàng. Họ sẽ thay thế linh kiện hư hỏng hoặc bảo trì hệ thống để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt.

Bước 5: Kiểm tra và bảo dưỡng: Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt. Họ cũng sẽ tiến hành bảo dưỡng hệ thống để đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ.

Bước 6: Bàn giao máy lạnh: Sau khi kiểm tra và bảo dưỡng hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ bàn giao máy lạnh cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy lạnh.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh Thuận An tại điện lạnh An Phát. Nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy lạnh thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Đánh giá bài viết